VẸM XANH ORGANIC NHẬP KHẨU TỪ NEW ZEALAND
Đối với những người hay thưởng thức hải sản đều không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu nhìn thấy những con Vẹm Xanh New Zealand ú nần và căng mọng những sớ thịt dày. Đặc biệt hơn, kích cỡ cũng như hương vị của Vẹm không hề thay đổi sau khi trải qua một chặng đường dài như: khai thác từ biển, đóng gói, cấp đông, vận chuyển và chế biến. Vì vậy, khi món Vẹm có mặt trên bàn tiệc ở các nhà hàng sang trọng hay những bữa cơm gia đình, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận trọn vẹn vị ngọt mát khó cưỡng như vừa mới lấy lên từ vùng biển của đảo quốc New Zealand xinh đẹp.
Vì được đánh bắt tại vùng đảo có vùng nước biển sạch và trong lành nhất trên Thế giới – đảo Nam StewartNew Zealand, nên Vẹm Xanh ở đây có chất thịt ngọt lừ, thoang thoảng hương vị biển không lẫn vào đâu được. Có thể nói, Vẹm Xanh New Zealand không những mang thương hiệu quốc tế mà còn là món đặc sản nổi tiếng mà bạn phải thưởng thức một lần khi đặt chân đến quốc gia xinh đẹp này.
Vẹm Xanh New Zealand được chứng nhận đạt chuẩn 100% organic từ Công ty chuyên Kiểm định Chất lượng An toàn Thực phẩm hàng đầu New Zealand - Asure Quality(https://www.asurequality.com/). Với tiêu chí đánh giá cực kỳ chính xác cũng như nghiêm ngặt bậc nhất trên Thế giới, việc đạt được "danh hiệu organic” đã mang đến sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho các thực khách ưa chuộng món ăn này.
Giá trị dinh dưỡng từ Vẹm Xanh New Zealand
- Hàm lượng chất sắt, Protein và các Axit béo Omega-3 cao.
- Hàm lượng chất béo, Calories và Cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Ngoài ra Vẹm xanh còn được chứng minh chứa nhiều thành phần chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin. Các món ăn từ vẹm giúp cải thiện sức đề kháng, chứa nhiều đạm cho trẻ và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương ở người già…

Các món ăn ngon có thể chế biến từ Vẹm: nướng mỡ hành, sốt bơ tỏi, cháy tỏi ớt, nấu khế, sốt chua ngọt,...

Comments

0 comments

Write a comment